Nông Thị Uyến - Gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác

19/06/2020 09:36:00

Nông Thị Uyến, sinh năm 1986 là một trong những phó chủ tịch xã trẻ có nhiều nỗ lực trong vận động, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế tại xã Yến Dương, huyện Ba Bể. Chị là một trong 3 thanh niên tiêu biểu của tỉnh được tuyên dương tại Ðại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc ...

Dương Khánh Ly - Gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác
Dương Khánh Ly - Gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác

12/06/2020 3:08:00 CH

Dương Khánh Ly - Phó Giám đốc HTX Hòa Thịnh, xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn là một thanh niên đã có nhiều nỗ lực, cống hiến sức trẻ trong phát triển kinh tế, góp phần đổi thay cuộc sống bà con dân tộc thiểu số. Chị là một trong 3 thanh niên tiêu biểu của tỉnh được tuyên dương tại Ðại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI năm 2020.
Cánh én hồng tiêu biểu
Cánh én hồng tiêu biểu

06/06/2020 7:47:00 SA

Với sự nhiệt tình trong giảng dạy và những đóng góp trong công tác đội, cô giáo Đinh Thị Biển ở Trường Tiểu học Phương Thông, huyện Bạch Thông đã vinh dự được chọn là 1 trong 14 cá nhân được Hội đồng đội Trung ương trao Giải thưởng “Cánh én hồng” dành cho Tổng phụ trách Đội xuất sắc và tiêu biểu trong cả nước.
Thanh niên Nông Văn Thành và mô hình sản xuất nông nghiệp sạch
Thanh niên Nông Văn Thành và mô hình sản xuất nông nghiệp sạch

03/06/2020 9:46:00 SA

Với mong muốn làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương, thanh niên trẻ Nông Văn Thành ở thôn Nà Nạc, xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn đã chịu khó học hỏi và mạnh dạn khởi nghiệp với mô hình sản xuất nông nghiệp sạch. Anh cũng là gương điển hình tiên tiến trong phong trào phát triển kinh tế tại địa phương.
   Cựu chiến binh Hoàng Văn Thường phát triển kinh tế giỏi
Cựu chiến binh Hoàng Văn Thường phát triển kinh tế giỏi

03/05/2020 10:32:00 SA

Phát huy phẩm chất của bộ đội cụ Hồ, bằng ý chí, nghị lực, sự ham học hỏi, năng động, sáng tạo của mình, cựu chiến binh (CCB) Hoàng Văn Thường ở thôn Bản Phố, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới từ 2 bàn tay trắng đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong phát triển kinh tế . Mô hình kinh tế của gia đình ông là mô hình tiêu biểu của địa phương.
Đinh Trung Hiếu khởi nghiệp với mô hình trồng cây dược liệu và cây ăn quả
Đinh Trung Hiếu khởi nghiệp với mô hình trồng cây dược liệu và cây ăn quả

25/03/2020 10:36:00 SA

Nhận thấy những điều kiện sản xuất của địa phương phù hợp với một số loại cây trồng có giá trị kinh tế như: Dẻ, hồi, lê,… và cây dược liệu cà gai leo, nên sau khi xuất ngũ trở về địa phương, thanh niên trẻ Đinh Trung Hiếu đã mạnh dạn khởi nghiệp với mô hình phát triển các loại cây trồng này. Tổng thu nhập hàng năm đem lại cho gia đình anh Hiếu gần một trăm triệu đồng.
Bác sỹ Phạm Văn Thắng hết lòng vì người bệnh
Bác sỹ Phạm Văn Thắng hết lòng vì người bệnh

26/02/2020 1:14:00 CH

Giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh... đó là những nhận xét của bệnh nhân và đồng nghiệp khi nói về bác sĩ Phạm Văn Thắng, Phụ trách khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn. Bằng lòng yêu nghề, sự tận tâm cũng như tinh thần học hỏi không ngừng, bác sỹ Thắng đã nhận được sự tin yêu, kính phục từ bệnh nhân cũng như các đồng nghiệp.
Nghị lực vượt khó của người cựu chiến binh ở Chợ Đồn
Nghị lực vượt khó của người cựu chiến binh ở Chợ Đồn

21/02/2020 1:02:00 CH

Những năm gần đây, tại huyện Chợ Đồn xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương cựu chiến binh (CCB) làm kinh tế giỏi. CCB Ma Văn Đảo ở Bản Quăng, xã Yên Nhuận là một điển hình. Mặc dù, sau khi rời quân ngũ cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, song người CCB này đã nỗ lực vượt khó, kiên trì, sáng tạo để vươn lên làm giàu chính đáng bằng đôi tay và sức lao động của mình.
Người cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế trang trại
Người cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế trang trại

14/02/2020 9:20:00 SA

Phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, thời gian qua, cựu chiến binh Lường Văn Đoan ở Bản Áng, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới đã mạnh dạn, năng động, sáng tạo trong phát triển sản xuất. Nhờ thực hiện có hiệu quả mô hình kinh tế trang trại mà đời sống kinh tế của gia đình ông ngày càng khấm khá. Bản thân ông trở thành tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế ở địa phương.

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:04 ngày 8/7/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.640/lượng

Lượt truy cập:

2130536