Chợ Đồn: Thi thuyết trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật 03/03/2017 09:20:00

Ngày 2/3, huyện Chợ Đồn khai mạc Cuộc thi thuyết trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Phần thi thuyết trình
     Hội thi có 27 đội đến từ 55 chi, đảng bộ trong toàn huyện. Với 2 phần thi chính là thi thuyết trình về triển khai thực hiện chương trình hành động hay kế hoạch nhằm cụ thể hóa Nghị quyết của chi, đảng bộ cơ sở. Phần thi thứ hai được sân khấu hóa với các tiểu phẩm có nội dung phản ánh thực trạng vấn đề cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 2-3/3.

Phần thi tiểu phẩm
     Thông qua cuộc thi nhằm tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động về vai trò, trách nhiệm của mỗi cấp ủy và người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên trong huyện trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực hiện công tác cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh tại các cơ quan, đơn vị./.
CTV Nông Đuổng        
(Đài TT-TH huyện Chợ Đồn)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:15 ngày 17/11/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23355 VNĐ

36.700/lượng

Lượt truy cập:

1679247