Công an tỉnh:

Triển khai hệ thống khai báo tạm trú, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài qua internet

Cập nhật 25/05/2017 10:49:00

Ngày 23/5, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn và triển khai hệ thống khai báo tạm trú, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài qua internet cho cán bộ chuyên trách công an các đơn vị, huyện, thành phố, công an 122 xã, phường, thị trấn, các đồn, khu công nghiệp, các cơ quan có liên quan, chủ các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.

     Các cán bộ tham gia tập huấn đã được hướng dẫn về công tác quản lý, sử dụng, khai thác dữ liệu trang khai báo thông tin và sử dụng máy tính kết nối internet đảm bảo thống nhất và đúng trình tự. Đại diện các chủ cơ sở lưu trú đã được thực hành về cách tạo tài khoản trên trang thông tin điện tử, đồng thời hướng dẫn cách nhập thông tin của người nước ngoài có nhu cầu lưu trú tại cơ sở của mình.

Các đại biểu được truyền đạt các kiến thức về khai báo tạm trú,
tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài qua internet
     Chỉ cần có máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và thông qua địa chỉ https://backan.xuatnhapcanh.gov.vn, các cơ sở lưu trú có thể dễ dàng khai báo thông tin về người nước ngoài lưu trú tại cơ sở của mình. Cơ quan Công an sẽ tiếp nhận thông tin 24/24 giờ hàng ngày. Hệ thống này tại Bắc Kạn đã được kích hoạt và thống nhất sử dụng từ ngày 23/5/2017./.
Thùy Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:04 ngày 22/6/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22930 VNĐ

36.920/lượng

Lượt truy cập:

1461230