Khởi tố hình sự vụ nhóm phóng viên VTV bị nghiền nát máy quay phim

Cập nhật 14/06/2017 16:35:00

Liên quan đến vụ nhóm phóng viên của VTV khi đang tác nghiệp ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) bị một người điều khiển ô tô đâm, nghiền nát máy quay phim, hôm nay (14/6), Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự...

Chiếc xe ô tô bán tải được cho là đã đâm vào nhóm phóng viên VTV khi đang tác nghiệp và nghiền nát chiếc máy quay phim trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Chiếc xe ô tô bán tải được cho là đã đâm vào nhóm phóng viên VTV khi đang tác nghiệp và nghiền nát chiếc máy quay phim trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Cụ thể, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn đã ra Quyết định Khởi tố vụ án hình sự số 133/QĐ-CQCSĐT về tội chống người thi hành công vụ; Hủy hoại tài sản, quy định tại Điều 257 và Điều 143, Bộ luật Hình sự.

Trước đó, sáng 13/6, một nhóm phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) khi đang tác nghiệp ghi hình tại khu vực trước cửa số nhà 172, quốc lộ 3, thuộc địa phận xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tình trạng lấn chiếm đất công, ao hồ thì bị một người đàn ông điều khiển ô tô bán tải đâm vào nhưng không trúng. Tiếp đó, chiếc máy quay phim có giá trị khoảng 1 tỷ đồng của nhóm phóng viên VTV đã bị chiếc ô tô của người đàn ông kể trên nghiền nát.

Theo Nguyễn Dương/ dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:04 ngày 22/6/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22930 VNĐ

36.920/lượng

Lượt truy cập:

1461231