Gangwon nhận xét thế nào về Xuân Trường ở trận gặp Jordan?

Cập nhật 15/06/2017 08:01:00

Tập trung ngắn ngày cùng đội tuyển Việt Nam, nhưng Xuân Trường vẫn bắt nhịp tốt trong trận đấu với Jordan ngày 13/6. CLB Gangwon cũng có những nhận xét sơ qua về cầu thủ của mình.

   Dưới thời HLV Hữu Thắng, Xuân Trường đã có màn thể hiện không đến nỗi tồi. Anh được sắp xếp chơi tự do ở giữa sân và cầu thủ người Tuyên Quang luôn chơi tốt trong màu áo đội tuyển quốc gia.
Xuân Trường đã chơi khá tốt trước Jordan - Ảnh: Trọng Vũ
   Ở trận đấu với Jordan, HLV Hữu Thắng xếp đội hình 4-1-4-1 với điểm nhấn là Huy Hùng đá thấp nhất hàng tiền vệ, phía sau cặp Xuân Trường-Tuấn Anh. Bộ ba này đã chơi tốt trước Jordan, đặc biệt là Xuân Trường.
   Xuân Trường cũng thi đấu khá nổi bật trên sân, khi anh có nhiều đường chuyền sắc sảo. Đáng chú ý nhất là đường chọc khe đặt Văn Thanh đối mặt thủ môn Jordan, hay pha bấm bóng đặt Công Phượng vào tư thế thuận lợi, nhưng cả hai cầu thủ HA Gia Lai đều bỏ lỡ.
   Từ khi Xuân Trường rời sân nhường chỗ cho Duy Mạnh, lối chơi của đội tuyển Việt Nam thiên nhiều về phòng ngự và không còn những đường phản công sắc nét.
   CLB chủ quản Gangwon cũng có những nhận xét về Xuân Trường: “Xuân Trường chơi tốt với những đường chuyền dài vượt tuyến có độ chính xác cao.
Trận này, Xuân Trường khoác áo số 7 và cho thấy điểm mạnh là rất nhiều đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội. Ngoài ra, anh còn trở thành ông chủ tình huống cố định và thực hiện chính xác các đường phất bóng dài lên phía trên”.

Theo Thùy Anh/dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:55 ngày 20/6/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22925 VNĐ

36.850/lượng

Lượt truy cập:

1460811