UBND tỉnh họp xét duyệt đề án số hóa kênh truyền hình Bắc Kạn

Cập nhật 15/06/2017 08:54:00

Ngày 14/6, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại Đài PT&TH Bắc Kạn để xem xét đề án số hoá kênh truyền hình Bắc Kạn. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

   Theo lộ trình mà Chính phủ đưa ra, tỉnh Bắc Kạn nằm trong nhóm các tỉnh triển khai thực hiện số hóa truyền hình giai đoạn 2017-2020. Đây là đề án quan trọng nhằm chuyển đổi hạ tầng truyền dẫn, từng bước mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số mặt đất nhằm phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị, quốc phòng, an ninh của Đảng và Nhà nước, đảm bảo cung cấp các dịch vụ truyền hình đa dạng, phong phú, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mọi người dân. Xuất phát từ thực tiễn, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn đã lựa chọn những nội dung thiết yếu nhất để thực hiện lộ trình số hóa kênh truyền hình Bắc Kạn theo hướng tiết kiệm tối đa mức đầu tư.
   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đài PT&TH Bắc Kạn đối với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương thời gian qua. Đối với đề án số hóa kênh truyền hình Bắc Kạn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với chủ trương sớm triển khai thực hiện đề án này theo lộ trình của Chính phủ. Đề nghị Sở KH&ĐT, Sở Tài chính tham mưu cho tỉnh bố trí nguồn vốn để triển khai thực hiện đề án. Yêu cầu Đài PT&TH Bắc Kạn khắc phục mọi khó khăn, thực hành tiết kiệm, có những giải pháp hiệu quả để góp phần sớm hoàn thành đề án theo kế hoạch.  Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT&TH Bắc Kạn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, các chương trình phát thanh, truyền hình của Đài ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin cũng như giải trí của công chúng./.
Trung Đoàn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:34 ngày 26/4/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22805 VNĐ

36.810/lượng

Lượt truy cập:

1377313