Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt học viên tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung

Cập nhật 15/06/2017 21:51:00

Ngày 14/6, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các học viên tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung năm học 2016 – 2017 để nghe báo cáo về tình hình và kết quả học tập. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy tới dự.Đồng chí
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp biểu dương những thành tích
mà các học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua
     Lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ tập trung năm học 2016 - 2017 gồm có 28 học viên là cán bộ chủ chốt và dự nguồn chức vụ lãnh đạo của các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh. Các học viên được học tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I. Kết thúc khóa học đã có 8 học viên tốt nghiệp loại giỏi, còn lại là tốt nghiệp loại khá.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được. Đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác để khẳng định vai trò là nhân tố chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh; Tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, khả năng và trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị; Tích cực học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:10 ngày 21/4/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22810 VNĐ

36.950/lượng

Lượt truy cập:

1369338