Tự tin hạ gục Mayweather, McGregor bán vé tiệc mừng chiến thắng

Cập nhật 11/08/2017 07:30:00

Conor McGregor đang rất tự tin đánh bại Mayweather trong quyền anh thế kỷ. Thậm chí, võ sĩ này còn bán sẵn vé buổi tiệc ăn mừng chiến thắng.

Vào ngày 26/8 tới, Conor McGregor sẽ bước vào trận chiến thế kỷ với Mayweather. Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng võ sĩ người CH Ailen rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng trước “Độc cô cầu bại”.
 
McGregor bán vé cho buổi tiệc mừng chiến thắng
Thậm chí, sự tự tin của Conor McGregor tăng cao khi võ sĩ này đã bán sẵn vé buổi tiệc ăn mừng chiến thắng tại Encore Beach, thuộc khách sạn Wynn (một trong những khách sạn sang trọng nhất Las Vegas).
Giá vé thấp nhất trong buổi tiệc này vào khoảng 27 bảng Anh (35 USD). Nếu mua một cặp là 46 bảng (59 USD). Trong khi đó, giá vé VIP lên tới 23.000 USD.
Trên trang Instagram cá nhân, Conor McGregor viết: “Hãy tham gia bữa tiệc cùng tôi tại Encore Beach Club vào ngày 26/8. Vé tham dự buổi tiệc này đã được bán ra”.
Còn nhớ, vào năm 2016, sau khi chiến thắng trước Nate Diaz, McGregor cũng tổ chức bữa tiệc ăn mừng tại hộp đêm Surrender,
Trước đó, McGregor còn tuyên bố sẵn sàng đặt cược hơn 1 triệu USD vào cửa mình chiến thắng Mayweather. Thậm chí, võ sĩ này còn kêu gọi người thân dồn tiền đặt cược vào cửa này để... đổi đời.

 
Theo H.Long/dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 20:27 ngày 23/7/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23250 VNĐ

36.920/lượng

Lượt truy cập:

1510447