Tuyên dương cán bộ Đoàn, ĐVTN tiêu biểu giai đoạn 2012-2017

Cập nhật 13/10/2017 20:07:00

Tối ngày 12/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình Tuyên dương cán bộ Đoàn, ĐVTN tiêu biểu giai đoạn 2012-2017; Bế mạc Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII và trao giải Cuộc thi viết “Tuổi trẻ Bắc Kạn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Chương trình có đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Kạn.

   Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuổi trẻ tỉnh Bắc Kạn đã không ngừng học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích cao trên tất cả các lĩnh vực. Trong các phong trào đó đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên tiến tiến, họ là những lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh. Nhằm ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân đó, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho cho 6 tập thể 10 cá nhân; Tỉnh Đoàn Bắc Kạn cũng tặng bằng khen cho 24 cán bộ Đoàn, ĐVTN có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012 - 2017.


Khen thưởng các cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên tiêu biểu
  Tại chương trình đã trao giải Cuộc thi  viết “Tuổi trẻ Bắc Kạn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là cuộc thi được phát động từ tháng 4/2017. Sau gần 4 tháng triển khai, đã có 1.000 bài dự thi của các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc. Ban Tổ chức đã trao giải cho 21 tập thể, cá nhân. Trong đó, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh xuất sắc dành được giải nhất tập thể; Thượng úy Lê Đức Anh - Chi Đoàn phòng Tổ chức cán bộ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bắc Kạn đã đạt giải Nhất cá nhân.

Trao giải Cuộc thi viết “Tuổi trẻ Bắc Kạn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
   Trải qua 2 ngày thi, Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII đã thành công tốt đẹp. 240 tuyên truyền viên thuộc 12 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, có chất lượng nghệ thuật cao. Đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) Đoàn TN Công an tỉnh và Huyện đoàn Pác Nặm đã dành được giải nhất.
   Bên cạnh sự biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ đoàn, ĐVTN thì chương trình này cũng sẽ góp phần giáo dục lý tưởng, xây dựng hoài bão, ước mơ, tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ Bắc Kạn sống đẹp, sống có ích vì cộng đồng./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:43 ngày 20/9/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23360 VNĐ

36.680/lượng

Lượt truy cập:

1614746