Tuần lễ du lịch Ba Bể – Bắc Kạn bắt đầu sôi nổi với các hoạt động thể thao

Cập nhật 16/11/2017 16:06:00

Trong ngày thứ 2 tại Tuần lễ du lịch Ba Bể – Bắc Kạn, mọi hoạt động đã được diễn ra theo đúng kế hoạch, thu hút ngày càng đông khách du lịch đến tham gia và trải nghiệm.

   Cho đến chiều 16/11 đã có 600 vận động viên, diễn viên đến từ 5 tỉnh vùng Việt Bắc về tập trung tại Ba Bể. Hiện công tác đảm bảo các điều kiện về nơi ăn chỗ ở cho các vận động viên diễn viên đã hoàn tất.
Tại ngày thi đấu thứ 2, các vận động viên đến từ 8 huyện, thành phố của tỉnh tiếp tục tham gia thi đấu ở 4 nội dung là bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, bắn nỏ và tung còn. Trong đó, bóng chuyền hơi là môn có số lượng đội bóng lớn nhất với 18 đội.

Thi đấu môn bóng chuyền hơi

Bắn nỏ
   Bắt đầu từ chiều nay 16/11, các gian trưng bày giới thiệu sách báo tranh ảnh giới thiệu về mảnh đất và người Bắc Kạn cũng đang hoàn tất công việc sắp xếp cuối cùng cho lễ khai mạc ngày mai (17/11). Ttrong ngày hôm nay, một số gian hàng bán và trưng bày giới thiệu sản phẩm của tỉnh đã mở cửa. Theo đó, du khách có thể được thưởng thức các mặt hàng là sản phẩm đặc trưng của các địa phương. Một điểm mới trong tuần lễ du lịch Ba Bể – Bắc Kạn lần này là sự góp mặt của một số gian hàng tình nguyện đến từ một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong đó, gian hàng Chia sẻ yêu thương của Chi đoàn 3 Đài PT&TH Bắc Kạn đã thu hút khá đông du khách đến thưởng thức.

Sân khấu khai mạc được gấp rút hoàn thiện
   Theo Ban tổ chức, đến nay đã có hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh đã tới tham dự Tuần lễ du lịch Ba Bể – Bắc Kạn. Cùng với đó, mọi công tác đang dần hoàn tất để chuẩn bị cho ngày khai mạc chính thức 18/11./.
Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:10 ngày 26/5/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22825 VNĐ

36.750/lượng

Lượt truy cập:

1424199