Khai mạc Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể – Bắc Kạn năm 2017

Cập nhật 18/11/2017 15:45:00

Đúng 8h30 sáng 18/11, Lễ khai mạc Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể – Bắc Kạn năm 2017 đã được tổ chức tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ văn hóa thế thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Tham dự lễ khai mạc về phía tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND tỉnh.

    

Chương trình nghệ thuật đa sắc màu Việt Bắc

   Lễ khai mạc được tổ chức ngắn gọn, xúc tích gồm 3 phần, Màn nghệ thuật chào mừng, phần lễ và Chương trình nghệ thuật đa sắc màu Việt Bắc. Trong đó, chương trình nghệ thuật đa sắc màu Việt Bắc đã thu hút 200 nghệ sỹ, diễn viên đến từ 6 tỉnh Việt Bắc tham gia để biểu diễn nhiều tiết mục nghệ thuật  mang đậm nét văn hóa truyền thống của các dân tộc trong vùng.
   Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Với sự nỗ lực, quyết tâm của các tỉnh vùng Việt Bắc, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp của các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương trong cả nước, sự quan tâm đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp, chắc chắn du lịch Vùng Việt Bắc sẽ có bước phát triển ấn tượng trong những năm tới, tạo động lực cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
   Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên ghi nhận những cố gắng mà tỉnh Bắc Kạn cũng như các tỉnh trong vùng Việt Bắc đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thông qua các hoạt động quảng bá du lịch như thế này sẽ tạo động lực giúp cho du lịch vùng Việt Bắc phát triển hơn trong thời gian tới./.
Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:59 ngày 22/4/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22810 VNĐ

36.950/lượng

Lượt truy cập:

1370288