Tập huấn về công tác bảo hiểm y tế tại huyện Ngân Sơn

Cập nhật 22/10/2015 18:14:00

Bảo hiểm xã hội huyện Ngân Sơn vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn triển khai lập danh sách hộ gia đình tham gia Bảo hiểm y tế cho lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách Thương binh xã hội và các trưởng thôn, bản của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

     Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở trong công tác triển khai lập danh sách các hộ gia đình tham gia bảo hiểm tế, góp phần đẩy mạnh việc cải cách thủ tục hành chính trong giải quyết chế độ chính sách bảo hiểm y tế và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dân.
     Tại hội nghị, đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc kạn đã phổ biến quá trình lập danh sách hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế gồm: Quy trình tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình; Đối tượng áp dụng; Các biểu mẫu lập danh sách hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế và một số các văn bản liên quan. Sau khi nghe hướng dẫn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phản ánh những khó khăn vướng mắc khi kê khai thông tin theo các biểu mẫu./.
                                                                              Hoàng Anh
( Đài TT- TH Ngân Sơn)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:24 ngày 22/6/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 22900 VNĐ

36.990/lượng

Lượt truy cập:

1462154