Chợ Mới:

Ong đốt cô giáo và 13 học sinh

Cập nhật 21/11/2017 17:27:00

8h sáng nay (21/11), Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới đã tiếp nhận và cấp cứu 13 học sinh và 1 cô giáo lớp Mầm non Bản Cầy thuộc trường Mầm non Như Cố, huyện Chợ Mới do bị ong đốt.Cô giáo Thực bị nhiều vết ong đốt tại đầu và tay 

 
     Theo một số phụ huynh và người dân sống cạnh lớp học cho biết, vào đầu giờ học, khi thấy học sinh trong lớp bị ong tấn công, cô giáo Ma Thị Thực là người phụ trách lớp đã nhanh chóng ôm các cháu đưa đến nơi an toàn, đồng thời kêu cứu để nhận được sự giúp đỡ của người dân. Ngay sau đó, người dân đã đưa 13 cháu nhỏ và cô giáo Thực đến Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới để cấp cứu, trong đó có 1 cháu 4 tuổi bị sốc phản vệ, cô Thực bị nhiều vết ong đốt tại đầu và tay.
     Sau khi cấp cứu, sức khỏe các học sinh đã tiến triển, cháu bé bị sốc phản vệ đã qua cơ nguy kịch. Được biết, tổ ong ở mái nhà của một hộ dân gần lớp học tấn công cô giáo và học sinh. Ngay trong sáng nay, lãnh đạo UBND huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới đã có mặt để động viên, hỗ trợ gia đình các cháu học sinh và cô giáo gặp nạn./.
Thùy Trang 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:06 ngày 18/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23360 VNĐ

36.440/lượng

Lượt truy cập:

1712306