MU & Man City, ai mới là ông vua phút cuối?

Cập nhật 05/12/2017 09:02:00

MU và Man City là hai CLB đáng sợ nhất trong những phút cuối ở mùa giải này. Vấn đề ở chỗ, ai mới thực sự là “ông vua” ở thời điểm cuối trận.

   Trong 3 trận đấu liên tiếp trước Huddersfield, Southampton và West Ham, Man City đều vượt lên giành chiến thắng (cùng với tỷ số 2-1) nhờ những bàn thắng ở thời điểm cuối trận của Sterling (2 bàn) và David Silva.
Man City bứt lên hơn hẳn so với MU nhờ tận dụng tốt bàn thắng ở cuối trận
Man City bứt lên hơn hẳn so với MU nhờ tận dụng tốt bàn thắng ở cuối trận
   Điều này đã biến Man City trở thành một trong những CLB đáng sợ nhất trong những phút cuối ở Premier League mùa giải này (tính từ phút 81 trở đi). Trong thời gian này, đoàn quân của HLV Pep Guardiola đã ghi tới 9 bàn thắng.
   Ở Premier League, chỉ có 1 CLB ghi được nhiều hơn Man City trong thời gian này, đó là MU. Đội bóng của HLV Mourinho đã có tới 11 lần ăn mừng bàn thắng ở thời điểm cuối trận.
   Nhưng nếu xét về hiệu quả, Man City vượt trội hơn hẳn so với MU. 9 bàn thắng ở những phút cuối mang về thêm cho Man City 9 điểm. Trong đó, họ đã chuyển từ thua đến hòa ở trận gặp Everton (giành thêm 1 điểm) và chuyển từ hòa tới thắng ở các trận đấu với Bournemouth, Huddersfield, Southampton và West Ham (giành thêm 8 điểm).
   Trong đó, Sterling thực sự là thần tài của Man City. Một mình cầu thủ này đã mang về thêm cho Man City 7 điểm nhờ những bàn thắng ở cuối trận. Cụ thể, tiền vệ người Anh đã gỡ hòa trong trận gặp Everton (giành thêm 1 điểm) và ghi bàn trực tiếp giúp Man City chiến thắng Bournemouth, Huddersfield và Southampton (giành thêm 6 điểm).
   Với MU, 11 bàn thắng ở cuối trận chỉ mang về cho họ thêm… 2 điểm. Trong đó, bàn thắng duy nhất giúp MU thay đổi cục diện trận đấu là pha lập công của Martial vào lưới Tottenham giúp MU chuyển từ kết quả hòa lên thắng (giành thêm 2 điểm).
Theo: H.Long
(dantri.com.vn)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:33 ngày 19/9/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23340 VNĐ

36.700/lượng

Lượt truy cập:

1613136