Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2017

Cập nhật 12/01/2018 09:11:00

Ngày 11/1, Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


Toàn cảnh hội nghị  
    Năm 2017, Văn phòng Tỉnh ủy đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Công tác tham mưu, tổng hợp, hành chính – lưu trữ, quản trị, tài chính, cơ yếu, công nghệ thông tin có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ giúp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong năm, Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu biên soạn, biên tập, thẩm định trình thường trực Tỉnh ủy ký, ban hành hơn 1.600 văn bản các loại và nhiều văn bản quan trọng khác phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn. Chuẩn bị chu đáo nội dung phục vụ  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và các chuyến thăm, làm việc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại tỉnh… 
 
Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy” cho đồng chí
Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy
   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể Văn phòng Tỉnh ủy trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong năm 2018 như: Việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của một số đơn vị có lúc chưa kịp thời, chưa đảm bảo chương trình, kế hoạch đề ra. Đôi khi còn để xảy ra thiếu sót trong công tác phục vụ. Một số cán bộ, chuyên viên còn thụ động, chưa sáng tạo trong công việc. Công tác tham mưu, soạn thảo văn bản chưa đạt yêu cầu, việc triển khai các văn bản đôi khi còn chậm…Để khắc phục những tồn tại trên, đồng chí đề nghị trong năm 2018, Văn phòng Tỉnh ủy cần xác định và làm tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm gồm: Thực hiện có hiệu quả Đề án 03 của Tỉnh ủy về sắp xếp lại bộ máy tổ chức của các phòng; nâng cao chất lượng và chủ động trong công tác tham mưu cho thường trực Tỉnh ủy; đẩy mạnh cải cách hành chính; nâng cao chất lượng và kỹ năng của cán bộ, công chức văn phòng với phương châm “Năng động, sáng tạo, giỏi chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ”; làm tốt công tác đảng, đoàn thể để tạo ra môi trường tốt cho cán bộ, công chức văn phòng rèn luyện.
   Nhân dịp này, Văn phòng Trung ương Đảng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy” cho các đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp văn phòng cấp ủy./.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:38 ngày 22/10/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23390 VNĐ

36.640/lượng

Lượt truy cập:

1653547