Đài PT&TH Bắc Kạn tổng kết công tác năm 2017

Cập nhật 12/01/2018 18:35:00

Năm 2017, toàn tỉnh đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn..., kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của Đài PT&TH Bắc Kạn. Đó là những nhận định của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 của Đài PT&TH Bắc Kạn diễn ra vào ngày 12/01.

     Trong năm qua, Đài PT&TH Bắc Kạn đã tập trung tuyên truyền theo đúng định hướng chỉ đạo của trung ương, của tỉnh, của ngành. Qua đó, Đài đã phản ánh những chuyến thăm và làm việc của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước tại tỉnh như: Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Các sự kiện lớn về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, các ngày lễ lớn trong năm. Đơn vị đã tập trung tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, các chương trình thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, các chương trình xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính...
     Đài duy trì phát sóng 19 giờ 15 phút chương trình truyền hình và 15 giờ 8 phút chương trình phát thanh trong 1 ngày; Trang thông tin điện tử tổng hợp được phát triển theo hướng đa dạng hóa thông tin với lượt truy cập hơn 1.000 lượt/ngày. Các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt so với kế hoạch.
     Với những nỗ lực trên, Đài PT&TH Bắc Kạn đã đạt được nhiều thành tích, được nhận nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư lệnh Hải quân, UBND tỉnh.
     Năm 2018, Đài PT&TH Bắc Kạn tiếp tục chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, đa dạng hóa các hình thức thông tin, hạn chế tối đa những sai sót trên làn sóng, đảm bảo hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và đúng định hướng của Đảng và Nhà nước. Chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan, tham mưu UBND tỉnh khẩn trương triển khai thực hiện Quy hoạch truyền dẫn, phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020 và Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Đài PT&TH Bắc Kạn trong công tác tuyên truyền trong năm vừa qua. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn trong việc thực hiện công tác chuyên môn của Đài và động viên các cán bộ, viên chức, người lao động của Đài cố gắng khắc phục, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tại hội nghị, đồng chí cũng định hướng một số chuyên đề mà tỉnh sẽ thực hiện trong năm 2018 để Đài bám sát tuyên truyền như: Đẩy mạnh phát triển ngành nông nghiệp theo hướng tập trung nâng cao giá trị kinh tế của nông sản; Vấn đề phát triển công nghiệp khai thác khoáng sản gắn với chế biến sâu; Các giải pháp khai thác tiềm năng du lịch của tỉnh; Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí, xã hội hóa ngành y tế...
     Đồng chí chỉ đạo, trong năm 2018, Đài PT&TH Bắc Kạn tập trung nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, viên chức; Làm tốt công tác tự chủ, công tác cán bộ, quản lý bộ máy, cải cách thủ tục hành chính.
   Nhân dịp này Đài PT&TH Bắc Kạn cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2017.

Đồng chí Ma Đình Việt - Giám đốc Đài PT&TH Bắc Kạn
trao bằng khen cho các cộng tác viên tiêu biểu năm 2017
Phương Thùy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:20 ngày 12/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23340 VNĐ

36.440/lượng

Lượt truy cập:

1706592