23 sản phẩm được hỗ trợ làm tem truy xuất nguồn gốc và nhãn mác, bao bì

Cập nhật 13/01/2018 15:40:00

Năm 2017, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Liên hiệp tiêu thụ nông sản an toàn hỗ trợ làm tem truy xuất nguồn gốc và nhãn mác, bao bì cho 23 sản phẩm của một số HTX.Sản phẩm chè của HTX Chè Bằng Phúc được hỗ trợ làm mã vạch
     Trong đó, các đơn vị đã hỗ trợ làm tem truy xuất nguồn gốc và nhãn mác, bao bì cho HTX nông nghiệp sạch Tân Sơn, HTX Thiên An, HTX Sang Hà, HTX Đồng Lợi, HTX Cao Phong. Đồng thời, phối hợp với Trung tâm đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ làm mã vạch sản phẩm chè của HTX Chè Bằng Phúc, HTX Chè Mỹ Phương. Qua đó, toàn tỉnh đã có 10 HTX được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm; 04 HTX với 17 sản phẩm đã xây dựng được tem truy xuất nguồn gốc; 10 HTX có nhãn mác, bao bì sản phẩm; 02 HTX được chứng nhận VietGAP.
     Việc hỗ trợ làm tem truy xuất nguồn gốc và nhãn mác, bao bì sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các HTX tham gia các hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh; Có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, giúp mở rộng thị trường, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của những thị trường lớn./.
Chinh Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:34 ngày 15/10/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23375 VNĐ

36.650/lượng

Lượt truy cập:

1645482