Alexis Sanchez lập kỷ lục tệ hại ở MU

Cập nhật 13/02/2018 07:40:00

Theo thống kê, Alexis Sanchez là cầu thủ mất bóng nhiều nhất trong một trận đấu của MU ở mùa giải này với 36 lần để mất bóng trong trận đấu với Newcastle.

  Alexis Sanchez đã thi đấu khá tốt trong thời gian qua. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã thi đấu thất vọng trong trận đấu với Newcastle hôm qua. Cầu thủ này đã bỏ lỡ cơ hội thuận lợi nhất cảu MU (khi đối diện với gôn trống). Sự yếu kém của hàng công, trong đó có Sanchez, là nguyên nhân khiến Quỷ đỏ gục ngã với tỷ số 0-1.
Sanchez để mất bóng rất nhiều trong những trận vừa qua
Sanchez để mất bóng rất nhiều trong những trận vừa qua
  Không chỉ có vậy, theo thống kê, Alexis Sanchez đã để mất bóng tới 36 lần trong trận đấu với Newcastle. Điều đáng nói, trong trận đấu với Huddersfield ở vòng đấu trước, tiền đạo người Chile cũng có số lần mất bóng tương tự.
  Điều đó biến Alexis Sanchez trở thành cầu thủ để mất bóng nhiều nhất trong một trận đấu của MU ở Premier League mùa giải trước. Trước đó, cầu thủ này đã để mất bóng rất nhiều ở trận thua Tottenham (22 lần) và thắng Yeovil Town tại FA Cup (31 lần).
   Tính ra, trong 4 trận gần nhất, tiền đạo người Chile đã để mất bóng tới 125 lần. Tính ra, cứ sau 2,7 phút, cầu thủ này lại để mất bóng 1 lần. Nói vậy để thấy rằng, dù chơi hay nhưng Sanchez có thể mang tới hiểm họa cho MU bất kỳ lúc nào.
   Cầu thủ mất bóng thứ 2 của MU trong 4 trận đã qua là Antonio Valencia. Tuyển thủ Ecuador đã mất bóng tổng cộng 47 lần, tức chưa bằng một nửa so với Alexis Sanchez.
Theo: H.Long
(dantri.com.vn)
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:34 ngày 15/10/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23375 VNĐ

36.690/lượng

Lượt truy cập:

1644275