Tấp nập giao dịch ngày cuối năm tại các ngân hàng

Cập nhật 14/02/2018 08:06:00

Ngày13/02, cùng với các cơ quan, đơn vị nhà nước, hệ thống ngân hàng bước vào ngày làm việc cuối cùng của năm Đinh Dậu. Tại các quầy giao dịch, lượng khách hàng tăng cao so với những ngày trước đây. Các chi nhánh ngân hàng đã huy động tối đa nhân lực để phục vụ nhu cầu của người dân cũng như các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.Người dân chờ rút tiền tại cây ATM của ngân hàng BIDV
     Nhộn nhịp nhất là tại các cây rút tiền tự động ATM. Ở hầu hết các máy ATM trên địa bàn thành phố Bắc Kạn có rất đông người đến để rút tiền. Tại cây ATM ở hội sở chính của chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Bắc Kạn, nhiều người cũng đã chờ khá lâu để đến lượt rút tiền. Tại cây ATM ở trụ sở chính chi nhánh BIDV Bắc Kạn từ sáng nay đến chiều tối thường xuyên trong tình trạng đông kín người đến giao dịch. Nhân viên của ngân hàng này đã phải tiếp quỹ để đảm bảo đủ tiền phục vụ nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.
     Theo ghi nhận của phóng viên, tại một số cây ATM trên địa bàn thành phố Bắc Kạn vào ngày hôm qua gặp trục trặc nhưng hôm nay tất cả đã hoạt động ổn định.

Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng NN&PTNT trong ngày cuối làm việc
     Trong khi đó, tại các quầy giao dịch của một số ngân hàng, lượng khách cũng khá đông, đặc biệt là vào sáng nay. Khoảng 15h, quầy giao dịch ở hội sở chính của BIDV Bắc Kạn đóng cửa tạm ngừng phục vụ, nhiều khách hàng đến nhưng không thể thực hiện được giao dịch. Theo thông tin từ các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tỉnh, các cây ATM sẽ được tiếp quỹ liên tục trong những ngày tới để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân./.
Ngọc Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:34 ngày 15/10/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23375 VNĐ

36.690/lượng

Lượt truy cập:

1644284