Đài PT&TH Bắc Kạn học tập chuyên đề năm 2018

Cập nhật 09/03/2018 14:33:00

Ngày 09/3, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018, các cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của Đài PT&TH Bắc Kạn đã tham gia học tập trực tuyến tại hội trường.


Đài PT&TH Bắc Kạn học tập chuyên đề năm 2018
    PGS.TS Đoàn Thế Hanh - Giảng viên cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt các nội dung trong “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó, giảng viên đã nhấn mạnh tới vấn đề xây dựng phong cách, tác phong khoa học, quần chúng, dân chủ, nêu gương, nói đi đôi với làm; Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ đảng viên mà đặc biệt là phong cách, tác phong người đứng đầu theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hiện nay nhằm xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh.
     Qua hội nghị giúp các đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động của Đài PT&TH Bắc Kạn nhận thức, học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Người, phục vụ đắc lực vào công tác tuyên truyền cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.
Phương Thùy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:20 ngày 12/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23340 VNĐ

36.440/lượng

Lượt truy cập:

1706604