Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2018 khối văn hóa - xã hội

Cập nhật 10/03/2018 09:33:00

Chiều 09/3, khối thi đua văn hóa - xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018, triển khai công tác thi đua năm 2018. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị.Toàn cảnh hội nghị
     Năm 2017, các đơn vị thuộc khối văn hóa - xã hội đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh, phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện có hiệu quả các  nhiệm vụ đã đề ra. Các đơn vị trong khối thi đua đã tích cực tuyên truyền về các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần tạo sự chuyển biến nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về nội dung các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình mục tiêu quốc gia.
     Năm 2018, các đơn vị trong khối xác định rõ những khó khăn, thách thức để đề ra những giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong đó cần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, kể cả cải cách trong tổ chức các hội nghị thi đua, trong kiểm tra đánh giá của các đơn vị thuộc khối; Tăng cường phối hợp tổ chức các hoạt động chung của 11đơn vị trong khối để tăng cường sự gắn kết.
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đề nghị các đơn vị nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, các phong trào thi đua tránh hình thức, việc thi đua trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Thu Nhuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:06 ngày 18/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23360 VNĐ

36.440/lượng

Lượt truy cập:

1712782