Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kiểm tra, sát hạch cán bộ trong quy hoạch các chức danh diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Cập nhật 13/03/2018 08:10:00

Ngày 12/3, Tỉnh ủy đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kiểm tra, sát hạch cán bộ trong quy hoạch các chức danh diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tiến sỹ Nguyễn Đình Khải - Viện trưởng Viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh.

   261 học viên sẽ được học tập nghiên cứu 10 chuyên đề do các giảng viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, các viện nghiên cứu của TW và lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn trực tiếp truyền đạt. Mục tiêu của lớp học đó là nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ, phong cách, đạo đức của người quản lý lãnh đạo. Các chuyên đề tập trung vào các nội dung chủ yếu như Cải cách nền hành chính theo tinh thần “ xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động”; chuyên đề về cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới; chuyên đề về xây dựng Đảng, công tác cán bộ từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đến nay và một số chủ trương, giải pháp đến năm 2010.
   Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp, nhấn mạnh đây là lớp bồi dưỡng hết sức quan trọng. Khác với mọi năm, lớp học lần này ngoài việc cập nhật những kiến thức mới sẽ có thêm nội dung kiểm tra, sát hạch cán bộ quy hoạch diện BTV Tỉnh ủy quản lý, đây là cơ sở quan trọng để đánh giá kiến thức, năng lực cán bộ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Ban quản lý lớp học, các học viên cần thực hiện nghiêm quy chế, nội quy lớp học; Các cơ quan, địa phương tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia học tập đầy đủ và hiệu quả./.
Văn Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:06 ngày 18/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23360 VNĐ

36.440/lượng

Lượt truy cập:

1712782