Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Na Rì

Cập nhật 13/04/2018 08:03:00

Chiều 12/4, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Na Rì để kiểm tra công tác xây dựng Đảng và tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.Toàn cảnh buổi làm việc
     Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du đánh giá cao tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Na Rì. Trong đó, tình hình tiêu thụ một số loại nông sản khá tốt, việc phát triển cây ăn quả cũng có triển vọng. Tuy nhiên, đồng chí yêu cầu huyện cần đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Huyện cần lưu ý về giống cây trồng, cần tìm những đơn vị cung ứng giống có uy tín, giống phải đạt chất lượng tốt. Việc phát triển sản xuất phải có quy hoạch rõ ràng, tránh phát triển tràn lan.
     Về công tác xây dựng Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du yêu cầu huyện Na Rì cần rà soát, đánh giá lại mục tiêu của đại hội, những mục tiêu nào đạt, mục tiêu nào chưa đạt cần phải làm rõ để phấn đấu. Huyện cần thực hiện tốt và thường xuyên Nghị quyết TW4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; Cán bộ, đảng viên cần có những hành động cụ thể để học và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.
     Đối với công tác cán bộ cần quan tâm đến cán bộ diện quy hoạch, có lộ trình để đào tạo trình độ chuyên môn, chính trị, quản lý nhà nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Na Rì cần có lộ trình cụ thể để kiện toàn cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tuy nhiên, khi bổ nhiệm cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đầy đủ đức, tài. Huyện cũng cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát, có dư luận phải kiểm tra ngay để phát hiện kịp thời những vướng mắc và có biện pháp chấn chỉnh./.
Ngọc Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:17 ngày 13/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23330 VNĐ

36.400/lượng

Lượt truy cập:

1707603