Thăm tặng quà tại Pác Nặm

Cập nhật 16/04/2018 19:23:00

Chiều ngày 16/4, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm tặng quà một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa đá tại huyện Pác Nặm.

    Đồng chí Nguyễn Văn Du - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phương Thị Thanh - Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Kạn đã đi tặng quà cho người dân tại 02 xã Xuân La và Bộc Bố. Đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do mưa đá, trong đó bao gồm 20 suất của Văn phòng Đoàn ĐBQH và 10 suất của Văn phòng HĐND tỉnh, trị giá mỗi suất 700.000 đồng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, động viên hộ gia đình bị ảnh hưởng do mưa đá 

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình bị ảnh hưởng
 
   Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần động viên, thăm hỏi, bày tỏ sự cảm thông chia sẻ đối với các hộ gia đình. Mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt để sớm ổn định cuộc sống. Đề nghị chính quyền địa phương cần có sự quan tâm chăm lo đặc biệt đối với các hộ gia đình neo đơn, tàn tật, đảm bảo không để hộ dân nào phải chịu đói, chịu rét trong những ngày này. Từ góc độ cá nhân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du và các đồng chí lãnh đạo tỉnh khác cũng đã có nhiều suất quà để trao tặng cho một số hộ dân bị thiệt hại nặng do mưa đá tại huyện Pác Nặm./.
Nhật Huân 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:17 ngày 13/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23330 VNĐ

36.400/lượng

Lượt truy cập:

1707603