Sở Tư pháp và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ký kết phối hợp

Cập nhật 17/05/2018 17:00:00

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác theo dõi tình hình thi hành và hỗ trợ pháp luật cho doanh nghiệp, chiều hôm qua (16/5), Sở Tư pháp và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã ký kết chương trình phối hợp. Chương trình phối hợp kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI của Bắc Kạn, đồng thời giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong tiếp cận những chính sách hỗ trợ của nhà nước.Sở Tư pháp và Hiệp hội Doanh nhân tỉnh ký kết phối hợp
     Về nội dung phối hợp, 2 đơn vị sẽ mở các lớp tập huấn, phổ biến kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp; Phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm để kịp thời nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp về lĩnh vực hỗ trợ pháp lý; Nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, 2 bên sẽ phối hợp trong việc giải quyết những vấn đề nóng mà doanh nghiệp phản ánh, tổ chức khảo sát, điều tra nhu cầu của doanh nghiệp về điều kiện, môi trường kinh doanh. Đồng thời thông qua hoạt động phối hợp này, cơ quan quản lý nhà nước sẽ có thêm cơ sở thực tiễn để kiến nghị thay đổi những chính sách chưa phù hợp.
     Các lĩnh vực trọng tâm trong công tác phối hợp là về đất đai, pháp luật dân sự, lĩnh vực đầu tư, điều kiện kinh doanh, tài nguyên và môi trường./.
Ngọc Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:13 ngày 10/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23350 VNĐ

36.490/lượng

Lượt truy cập:

1705267