Giáo dục thông qua học tập trải nghiệm được quan tâm thực hiện

Cập nhật 07/06/2018 11:19:00

Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được trí tuệ của trẻ phát triển, vì thế mà các hoạt động trải nghiệm đã và đang được tổ chức cho học sinh trong năm học cũng như kỳ nghỉ hè.Một hoạt động học tập trải nghiệm của học sinh
     Hoạt động vẽ tranh với nhiều chủ đề không những phát triển khả năng mỹ thuật của trẻ mà còn trang bị những kiến thức cơ bản cho trẻ. Những bức tranh sặc sỡ đủ màu sắc của các em thiếu nhi là khung cảnh làng quê bình dị, yên ả, trong lành mà các em biết đến.
     Hoạt động bổ ích này sẽ giúp các em thêm yêu quê hương, đất nước mình, yêu những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc, những danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử trên quê hương Bắc Kạn nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Còn về chủ đề An toàn giao thông là các bức tranh chủ yếu vẽ về đường phố, xe cộ, các cột đèn tín hiệu, về hoạt động của cảnh sát giao thông...Qua đó, các em cũng được nhắc lại những kiến thức về an toàn giao thông cơ bản mà các em được lĩnh hội trong nhà trường, từ đó giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho các em từ khi còn nhỏ, rèn luyện những kỹ năng tốt./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:01 ngày 16/10/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23375 VNĐ

36.650/lượng

Lượt truy cập:

1646206