Dự án cấp nước và vệ sinh thị xã Bắc Kạn sẽ phải hoàn thành trong tháng 6

Cập nhật 11/06/2018 09:09:00

Sau nhiều lần điều chỉnh, theo kế hoạch đến ngày 30/6/2018, Dự án cấp nước và vệ sinh thị xã Bắc Kạn sẽ phải hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.


Dự án cấp nước và vệ sinh thị xã Bắc Kạn sắp hoàn thành, đưa vào sử dụng 
     Thông tin từ chủ đầu tư là Sở Xây dựng Bắc Kạn cho biết, tính đến thời điểm này, phần thoát nước đã triển khai thực hiện đạt trên 95% tổng khối lượng. Tất cả các hạng mục xây lắp bao gồm: Cải tạo suối Nông Thượng, suối thị xã, trạm xử lý nước thải, mạng lưới thu gom cấp 1, 2, 3 và đấu nối các hộ dân đã thi công xong, đang tiếp tục được hoàn thiện để chuẩn bị nghiệm thu. Với tiến độ như hiện nay, công trình này dự kiến sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.
     Được biết, Dự án cấp nước và vệ sinh thị xã Bắc Kạn có tổng mức đầu tư trên 10,6 triệu euro, được chia thành 2 phần: phần thoát nước và phần cấp nước. Phần cấp nước do Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước làm chủ đầu tư được hoàn thành cuối năm 2015; Phần thoát nước do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, do vướng mặt bằng trong quá trình thi công nên sau hơn 5 năm khởi công, đến nay mới đang chuẩn bị hoàn thành thi công, bàn giao và đưa vào sử dụng./.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:13 ngày 10/12/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23355 VNĐ

36.530/lượng

Lượt truy cập:

1702714