Ba người trong một gia đình bị sét đánh gây thương tích

Cập nhật 11/07/2018 15:23:00

Vào hồi 1h sáng hôm nay 11/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong cùng 1 gia đình bị thương tích nặng do sét đánh.

   Nạn nhân bị thương nặng nhất là anh Trần Văn Hoàn, 19 tuổi ở thôn Áng Hin, xã Côn Minh, huyện Na Rỳ. Anh nhập viện trong tình trạng bị vỡ, xẹp nhãn cầu trái, đau đầu, buồn nôn, tóc, lông mi, lông mày bị cháy xém. Theo các bác sỹ, hiện nay mắt trái của anh Hoàn đã bị mất hoàn toàn chức năng và đang tiếp tục theo dõi mắt phải. Chị Triệu Thị Mùi, là vợ anh Trần Văn Hoàn bị đau đầu, buồn nôn, chảy máu tai phải, hiện tại mất thính lực và được theo dõi thêm chấn thương não. Con trai anh chị là cháu Triệu Gia Bảo, 11 tháng tuổi bị bỏng da vùng bụng.

Anh Trần Văn Hoàn đang được kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn
   Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết vào khoảng 22 giờ đêm hôm qua 10/7, khi cả gia đình đi ngủ thì có mưa to kèm theo sấm sét. Khi có tiếng nổ lớn tại khu vực chỗ ngủ của gia đình anh Trần Văn Hoàn, người nhà chạy đến thì thấy anh Hoàn bị chảy nhiều máu vùng mặt, vợ anh bị ngất. Khu vực bếp, tiếp giáp với chỗ ngủ cũng bị sét đánh bung phần nền.
  Được biết tại thời điểm xảy ra sét đánh tại chỗ ngủ của gia đình anh Trần Văn Hoàn có 1 đầu chảo thu tín hiệu vệ tinh, 1 ti vi và 1 điện thoại. Nguyên nhân trực tiếp dẫn đễn vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:45 ngày 15/11/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23355 VNĐ

36.600/lượng

Lượt truy cập:

1677014