Tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 4

Cập nhật 31/10/2018 08:50:00

Ngày 30/10, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ 4, năm 2018 tổ chức tổng kết và trao giải cho các đề tài tham gia cuộc thi. Dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Chí - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

   Sau khi phát động, Cuộc thi đã thu hút đông đảo thanh thiếu niên nhi đồng, nhất là học sinh tham gia. Kết quả có 94 đề tài từ các huyện, thành phố gửi về tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Có 84 đề tài đủ điều kiện theo thể lệ cuộc thi. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đề tài dự thi năm nay đã bám sát chủ đề, nhiều đề tài có ý tưởng gắn với đời sống thực tiễn, phù hợp với điều kiện thực tế. Học sinh chủ động tìm kiếm ý tưởng và tận dụng các nguyên liệu là sản phẩm tự nhiên sẵn có tại địa phương hoặc phế thải để tạo ra những mô hình, sản phẩm giàu tính sáng tạo…


Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả có đề tài xuất sắc
  Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao thưởng cho tác giả của 13 đề tài xuất sắc nhất, gồm: 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Đề tài "Thiết bị thu đinh thông minh" của em Phạm Ngọc Hiệp, Trường THPT Chuyên Bắc Kạn đã xuất sắc đạt giải nhì. 3 giải ba thuộc về học sinh trường THPT Chợ Mới, PTDT Nội trú Pác Nặm và trường TH&THCS Kim Hỷ, huyện Na Rì với các đề tài: Máy báo và chữa cháy, bộ đồ chơi sơ đồ lai đa năng và phần mềm báo ăn cho học sinh nội trú online./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:11 ngày 21/3/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23255 VNĐ

36.820/lượng

Lượt truy cập:

1814738