Tổng kết hoạt động Cụm thi đua số 2 các Đài PT&TH các tỉnh trung du miền núi phía Bắc

Cập nhật 27/12/2015 09:45:00

Ngày 25/12, Cụm thi đua số 2 gồm 8 Đài phát thanh truyền hình các tỉnh trung du miền núi phía Bắc do Đài PT&TH Thái Nguyên làm cụm trưởng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2015 tại Thái Nguyên. Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Đức- Phó cục trưởng phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ thông tin và truyền thông, đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, cùng đại diện 8 đơn vị trong Cụm.

     Năm 2015, Cụm thi đua số 2 gồm Đài PT&TH Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Hòa Bình, Quảng Ninh và Bắc Kạn đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động. Các Đài trong Cụm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thực hiện tốt vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng bộ chính quyền địa phương và là diễn đàn của nhân dân, đồng thời với vai trò là cầu nối, kênh đối thoại và tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị mang tính xây dựng của các tầng lớp nhân dân với cấp ủy chính quyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh không chỉ trong nước mà còn cả trong khu vực và trên thế giới. Trong năm 2015, các đơn vị trong cụm đã có nhiều tác phẩm báo chí tiêu biểu tham gia và đạt giải tại Liên hoan truyền hình toàn quốc, giải Báo Chí Quốc Gia, Báo chí của các ngành, các địa phương, tạo những dấu ấn riêng trong lòng khán giả và nhân dân cả nước.  Các đài PT&TH trong khu vực cùng với hệ thống báo chí trên cả nước có vai trò quan trọng khi tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội để huy động sức mạnh toàn dân, vượt qua khó khăn thách thức, đưa đất nước và các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc tiếp tục phát triển lên tầm cao mới.

Giám đốc Đài PT&TH Bắc Kạn Ma Đình Việt phát biểu tại hội nghị
    Đại diện cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác thi đua khen thưởng của Cụm. Đặc biệt là công tác thi đua khen thưởng gắn với việc nâng cao chất lượng nội dung, kỹ thuật, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi chương trình với các Đài trong nước và nước ngoài. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi thảo luận kinh nghiệm và đi đến thống nhất một số nội dung hoạt động trọng tâm trong năm 2016 như: Chú trọng việc đa dạng hóa các hình thức thông tin, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị cho cán bộ phóng viên, tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, để phục vụ quá trình tác nghiệp của các tổ chuyên môn, góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng của các khán thính giả... hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các loại hình truyền thông, làm tốt vai trò là cầu nối giữa ý Đảng lòng dân, khẳng định vị thế và nâng tầm các Đài trong cụm.
    Năm 2016, Đài PT&TH Cao Bằng nhận nhiệm vụ Trưởng cụm Thi đua./.
Đỗ Nhung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:26 ngày 22/7/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23085 VNĐ

36.940/lượng

Lượt truy cập:

1508350