Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Cập nhật 04/02/2019 20:09:00

Hôm nay ngày 04/02 (tức ngày 30 Tết), có lẽ mọi người ai cũng muốn về quây quần đón tết bên gia đình, tuy nhiên vì nhiệm vụ, nhiều cơ quan, đơn vị đã phải cắt cử cán bộ, nhân viên duy trì làm việc liên tục trong những ngày tết. Chiều nay, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, chúc tết, động viên một số cơ quan, đơn vị có nhiều người phải thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết này. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ tại Bộ CHQS tỉnh
   Phát biểu với các cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, trong năm 2018 vừa qua, tỉnh đã đạt nhiều kết quả đáng mừng trên mọi mặt công tác, nhất là trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị. Góp phần vào kết quả đó có sự đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng vì năm vừa qua, Đảng ủy Quân sự tỉnh là một trong những đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Phát huy thành tích đó, năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Đảng bộ Quân sự tỉnh sẽ nỗ lực để giành được kết quả cao hơn nữa. Trong điều kiện đón tết xa nhà, đồng chí Bí thư tỉnh ủy mong muốn với trọng trách được giao, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh cố gắng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân, đón tết, trong đó đảm bảo an toàn trong việc tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm trên toàn tỉnh. 
   Nhân dịp đón năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ chiến sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Chúc các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                              Đức Thành

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:11 ngày 18/6/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23390 VNĐ

37.720/lượng

Lượt truy cập:

1944854