VFF khẳng định phân phối vé minh bạch trận Việt Nam - Malaysia

Cập nhật 30/09/2019 13:29:00

Trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định VFF phân phối vé một cách minh bạch và sẽ tạo điều kiện cho các hội CĐV mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Như đã biết, vào ngày 19/9, VFF đã mở bán vé online trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Sau 3 đợt mở bán vào 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9, toàn bộ số vé online đã được bán hết.
VFF khẳng định phân phối vé minh bạch trận Việt Nam - Malaysia - 1

Nhấn để phóng to ảnh

VFF khẳng định minh bạch trong khâu bán vé

Mặc dù vậy, theo thông tin ban đầu, chỉ có khoảng 50% số vé được bán qua đường online. Trong khi đó, các hội CĐV đã lên tiếng chưa được tạo điều kiện mua vé. Điều đó gây ra không ít nghi vấn về tính minh bạch trong việc phân phối số vé còn lại.
Trước luồng thông tin ấy, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã khẳng định VFF phân phối vé một cách minh bạch. Ông nói: “Hiện tại, có nhiều hội CĐV có nhu cầu cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10. VFF rất mong các hội CĐV sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo điều kiện cho họ có thể vào sân cổ vũ đội nhà.
VFF khẳng định minh bạch trong khâu phân phối vé. Việc các CĐV luôn sát sao theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển là điều đáng quý. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho các CĐV có thể đăng ký mua vé theo dõi các trận đấu của đội tuyển quốc gia, đặc biệt là các trận đấu trên sân nhà.
Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng cố định ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. VFF cam kết sẽ giữ vé. Số lượng vé tùy thuộc theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.
Theo H.Long/dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:22 ngày 21/11/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

41.640/lượng

Lượt truy cập:

1821082