Văn Hậu phải cạnh tranh vị trí với tài năng trẻ được mượn từ AC Milan

Cập nhật 01/10/2019 07:28:00

Ngoài hậu vệ cánh trái Lucas Woudenberg, Đoàn Văn Hậu còn phải cạnh tranh vị trí với tài năng trẻ người Croatia Alen Halilovic, người được SC Heerenveen mượn từ CLB danh tiếng AC Milan.

   Mới đây, HLV Johnny Jansen của CLB SC Heerenveen khi trả lời kênh Fox Sports (Hà Lan) đã cho biết: “Halilovic cũng như Văn Hậu phải tranh đấu để giành vị trí thi đấu”.
   “Tôi sẽ tìm thêm giải pháp cho đội bóng, bên cạnh những nhân sự mà tôi thường sử dụng gần đây. Halilovic hay Văn Hậu, cũng như các cầu thủ khác đều còn nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân để được thi đấu nhiều hơn” – HLV Johnny Jansen nói thêm.
   Điều đáng chú ý ở chỗ Alen Halilovic chính là cầu thủ mà SC Heerenveen mượn từ CLB danh tiếng AC Milan, ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại châu Âu (31/8).

   Halilovic (phải) là cầu thủ mà Đoàn Văn Hậu phải nỗ lực để cạnh tranh vị trí tại SC Heerenveen
Tài năng trẻ người Croatia sở trường đá tiền vệ cánh. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà hàng tiền vệ của SC Heerenveen được HLV Johnny Jansen đánh giá là khá ổn định, có thể ông Jansen sẽ thử nghiệm Halilovic ở vị trí hậu vệ cánh trái, cạnh tranh với Đoàn Văn Hậu.
   Lợi thế của Đoàn Văn Hậu so với Halilovic là Đoàn Văn Hậu có thể hình tốt hơn (Văn Hậu cao 1m85, Halilovic cao 1m69), nhưng cầu thủ người Croatia có kỹ thuật rất cao, đồng thời có kinh nghiệm thi đấu ở môi trường bóng đá châu Âu.
   HLV Johnny Jansen nói về việc cạnh tranh giữa các cầu thủ mà ông đang có, trong đó có Đoàn Văn Hậu: “Đáng mừng hầu hết cầu thủ của đều chấp nhận việc cạnh tranh công bằng, và đang nỗ lực để được thi đấu”.
   “Sự cạnh tranh của họ giúp ích cho đội bóng rất nhiều, vì sẽ luôn có những cầu thủ chất lượng cho tôi lựa chọn” – HLV Johnny Jansen nói thêm.
Theo: Thiện Nhân
(dantri.com.vn)  
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:41 ngày 17/11/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23265 VNĐ

41.520/lượng

Lượt truy cập:

1815476