Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” và Liên hoan dân vũ

Cập nhật 09/10/2019 09:15:00

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 07/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTNVN tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp”, giai đoạn 2014 - 2019 và Liên hoan Dân vũ tỉnh Bắc Kạn năm 2019. Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

 
Đ/c Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (áo trắng) và đ/c Nông Bình Cương - Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc 
   Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuổi trẻ tỉnh Bắc Kạn đã không ngừng học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích cao trên tất cả các lĩnh vực. Họ là những lá cờ đầu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công tác Hộiphong trào thanh niên, có thành tích tiêu biểu trong triển khai Phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Nhằm ghi nhận những thành tích của những cá nhân đó, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã tặng Bằng khen cho 28 anh, chị cán bộ Hội, Hội viên Hội Liên hiệp thanh niên tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2019.

Tiết mục dân vũ của nhóm nhảy trường Cao đẳng Cộng đồng
   Không khí của Liên hoan dân vũ tỉnh Bắc Kạn năm 2019 rất sôi động và náo nhiệt, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ. Dân vũ là loại hình sinh hoạt văn hóa cộng đồng được các bạn trẻ yêu thích và đang phát triển mạnh, nhất là trong các tổ chức đoàn, hội, đội. Liên hoan dân vũ lần này đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thanh, thiếu nhi, kết nối các bạn trẻ thông qua hoạt động tập thể. Liên hoan năm nay có 16 đội tham gia, chia làm 2 bảng thi, trong đó lứa tuổi thanh niên có 7 đội, lứa tuổi thiếu niên có 9 đội. Các đội biểu diễn 2 điệu nhảy dân vũ ở phần thi bắt buộc và tự chọn.
   Bên cạnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của thanh niên thì chương trình đã góp phần giáo dục lý tưởng, xây dựng hoài bão, ước mơ, tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ Bắc Kạn sống đẹp, sống có ích vì cộng đồng./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:02 ngày 12/12/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23230 VNĐ

41.480/lượng

Lượt truy cập:

1841719