Tỉnh Bắc Kạn gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu

Cập nhật 10/10/2019 08:18:00

Ngày 8/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

   Trên địa bàn tỉnh hiện có trên 840 doanh nghiệp đang hoạt động. Các doanh nghiệp và doanh nhân đã góp phần tích cực giải quyết việc làm, đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải tặng hoa chúc mừng nhân Ngày doanh nhân Việt Nam
   Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng chí nhấn mạnh, định hướng phát triển của tỉnh hiện nay và cả những năm tiếp theo là tiếp tục khai thác, sử dụng hiệu quả các tiềm năng, lợi thế để phát triển công nghiệp chế biến nông lâm sản, khoáng sản và phát triển du lịch, vì thế, các doanh nghiệp cũng cần bám sát  định hướng của tỉnh để cùng đồng hành, cùng phát triển. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở ngành, địa phương lắng nghe, tiếp thu kiến nghị của doanh nghiệp, thường xuyên quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp, thay vì quản lý hành chính cứng nhắc cần chuyển sang mô hình phục vụ, kiến tạo cho doanh nghiệp trong mọi hoạt động./.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:02 ngày 19/1/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23245 VNĐ

43.570/lượng

Lượt truy cập:

1878411