Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Bắc Kạn 2019

Cập nhật 10/10/2019 14:30:00

Tối 9/10, tại Nhà Văn hóa tỉnh Bắc Kạn, Ban Tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 tỉnh Bắc Kạn đã khai mạc Hội thi “Dân vận khéo” cấp tỉnh. Hội thi có sự tham gia của 11 đội tiêu biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đến từ 11 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh. Dự khai mạc hội thi có đồng chí: Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và đông đảo người dân đến xem, cổ vũ.


Đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Ma Từ Đông Điền- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc hội thi
  Phát biểu tại hội thi, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải nhấn mạnh, những năm qua, công tác dân vận luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh quan tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt những kết quả quan trọng, góp phần tạo sự chuyển biến trong phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao chất lượng đời sống người dân, xây dựng nông thôn mới... Đây là kết quả của cả hệ thống chính trị và sự chung sức chung lòng của nhân dân trong thực hiện các phong trào thi đua, trong đó có phong trào “Dân vận khéo".

   Hội thi Dân vận khéo được tỉnh Bắc Kạn được tổ chức sẽ góp phần tuyên truyền và phổ biến sâu rộng, sinh động các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận; nâng cao kỹ năng làm công tác dân vận, vận động quần chúng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; cổ vũ, động viên và nhân rộng các điển hình, mô hình làm “Dân vận khéo”, phát huy những sáng kiến hay, cách làm sáng tạo trong thực hiện, duy trì và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo”. Qua đó thu hút sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng.  Ngay sau lễ khai mạc, các đội tham gia hội thi đã trải qua 3 phần thì là: Chào hỏi, xử lý tình huống và phần kiến thức thực tiễn./.
Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:02 ngày 19/1/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23245 VNĐ

43.570/lượng

Lượt truy cập:

1878445