UBND tỉnh họp chuẩn bị nội dung trình kỳ họp HĐND tỉnh

Cập nhật 13/03/2019 09:45:00

Ngày 12/3, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp thông qua các tờ trình, dự thảo nghị quyết và các báo cáo trình tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh (khóa IX). Đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

   Tại phiên họp, các đại biểu đã góp ý và thống nhất đối với dự thảo nghị quyết thí điểm mở rộng đối tượng được hưởng chính sách học nghề nội trú; Dự thảo nghị quyết quy định mức tặng quà, mừng thọ người cao tuổi; Dư thảo nghị quyết quy định mức hỗ trợ tăng thêm ngoài mức hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội; Xem xét, góp ý đối với dự thảo nghị quyết về quy định chế độ dinh dưỡng đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao thành tích cao; Dự thảo nghị quyết về tổng số người làm việc trong các tổ chức sự nghiệp công lập, lao động hợp đồng 68; dự thảo nghị quyết điều chỉnh bổ sung về phân bổ vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 -2020; Xem xét góp ý kiến đối với dự thảo nghị quyết về chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông lâm nghiệp. 

Toàn cảnh hội nghị
   Tại phiên họp đã có nhiều ý kiến đóng góp vào các dự thảo nghị quyết, trong đó đặt biệt là những chính sách ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống dân sinh. Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải yêu cầu các sở, ngành được giao nhiệm vụ soạn thảo nghị quyết cần khẩn trương hoàn thiện những nội dung còn hạn chế đã được chỉ ra. Tập trung cán bộ có chuyên môn cao để thực hiện, đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự thảo nghị quyết trình kỳ họp HĐND sắp tới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị trực tiếp xây dựng dự thảo nghị quyết cần phối hợp chặt chẽ với các Ban của HĐND tỉnh để thực hiện, đảm bảo đúng quy định ./.
Ngọc Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:01 ngày 19/5/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23450 VNĐ

36.450/lượng

Lượt truy cập:

1903988