Hội thảo tuyên truyền chính sách pháp luật về Ngày Quyền tiêu dùng

Cập nhật 14/03/2019 08:38:00

Ngày 13/3, Sở Công thương Bắc Kạn tổ chức Hội thảo tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật Bảo vệ người tiêu dùng cho các em học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn.

   Qua hội thảo nhằm tăng cường giáo dục kiến thức và kỹ năng sống cho các em học sinh, sinh viên, những đối tượng tiêu dùng trẻ và tiềm năng trong tương lai, giúp cho các em có thể tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ những người xung quanh tốt hơn khi thấy các hành vi xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp các em xây dựng ý thức chủ động bảo vệ bản thân khi giao dịch hàng hóa…

 
Toàn cảnh hội nghị 

  Hiện nay, mặc dù Luật Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng đã ra đời nhiều năm và được tuyên truyền rộng rãi, nhưng không ít người tiêu dùng vẫn bị xâm phạm quyền lợi do chưa nhận biết đầy đủ được quyền lợi của mình khi đi mua sắm hàng hóa . Hội thảo lần này cũng chính là giải pháp hữu hiệu nhằm tuyên truyền, phổ biến, thực thi văn bản pháp luật về quyền của người tiêu dùng một cách đầy đủ, cụ thể đến với các bạn trẻ./.

Thu Giang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:43 ngày 18/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23290 VNĐ

39.440/lượng

Lượt truy cập:

1986722