Sạt lở đất khiến 2 trẻ em thiệt mạng tại xã Yến Dương ( Ba Bể)

Cập nhật 15/03/2019 10:40:00

Tối 14/3, một vụ sạt lở đất tại thôn Nà Giảo, xã Yến Dương, huyện Ba Bể đã làm 2 cháu nhỏ thiệt mạng. Sáng nay, đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

  


Hiện trạng ngôi nhà bị sạt lở
    Vào hơn 20h tối hôm qua, một lượng lớn đất đá từ taluy phía sau ngôi nhà xây cấp 4 của ông Hoàng Văn Việt, ở thôn Nà Giảo, xã Yến Dương bất ngờ sạt xuống, vùi lấp khoảng 1/3 căn nhà. Vị trí này có 2 cháu ngoại của ông Việt là Ma Hoàng Diễm sinh năm 2009 và Ma Hoàng An Nguyên sinh năm 2015 đang ngủ. Mặc dù đã được người dân cùng lực lượng cứu nạn cứu hộ khẩn trương và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Ba Bể nhưng các cháu đều tử vong.  


Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh và Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải kiểm tra vụ việc, thăm hỏi gia đình nạn nhân
   Trong sáng 15/3, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, khắc phục hậu quả vụ sạt lở. Đồng thời động viên, thăm hỏi, chia buồn và thực hiện các chính sách hỗ trợ cho gia đình người bị nạn./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:12 ngày 22/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23265 VNĐ

41.750/lượng

Lượt truy cập:

2033863