Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 sẵn sàng khởi tranh

Cập nhật 23/03/2019 13:58:00

Vào lúc 17h00 chiều nay 23/3, Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh. Mọi công tác chuẩn bị của Ban tổ chức cũng như các đội bóng đã hoàn tất, sẵn sàng cho một giải bóng thành công.

   Đặt chân tới thành phố Bắc Kạn vào ngày 21/3, đội bóng chuyền nữ Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng có những buổi tập đầu tiên để làm quen với sân thi đấu.
  Theo bà Phạm Thị Hà – Huấn luyện viên cho biết: Đội bóng chuyền nữ Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên tham gia giải với 12 vận động viên. Tới Bắc Kạn chúng tôi  nhận thấy công tác chuẩn bị của tỉnh Bắc Kạn khá chu đáo từ việc bố trí nơi ăn ở tới chuẩn bị các điều kiện tập luyện cho các đội bóng. Do đó, các vận động viên đã nhanh chóng tập luyện bắt nhịp với các điều kiện nơi đây.

Các đội bóng tập luyện tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn
    Còn đối với vận động viên trẻ Bùi Trường Giang – đội bóng chuyền nam Trung tâm Thể dục thể thao Quân đội chia sẻ: Đây là lần thứ 2 em tới Bắc Kạn thi đấu. Sau mùa giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018, em cảm nhận được tình yêu thể thao và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tỉnh Bắc Kạn, đó chính là động lực giúp chúng em có tinh thần thi đấu hưng phấn nhất. Em mong sẽ tiếp tục nhận được sự cổ vũ của khán giả Bắc Kạn.
     Theo Ban Tổ chức, hiện nay tất cả các đội bóng đã đến Bắc Kạn ổn định chỗ ăn nghỉ và tập luyện. Tất cả các nhà nghỉ, địa điểm phục vụ ăn uống cho các đội bóng đã được Ban Tổ chức khảo sát, kiểm tra do đó hoàn toàn đảm bảo về an ninh trật tự và vệ sinh.
    Đặc biệt, để truyền tải diễn biến các trận đấu tới khán giả hâm mộ của Bắc Kạn nói chung cũng như khán giả cả nước nói chung, Đài PT&TH Bắc Kạn đã tập trung cử cán bộ kỹ thuật lắp đặt thiết bị, cử phóng viên tác nghiệp theo từng ngày để sẵn sàng cho các buổi tường thuật trực tiếp trên địa chỉ: Truyền hình Bắc Kạn_ Kênh7-VHF, truyền hình cáp Bắc Kạn; MyTV (kênh 971); NetTV (kênh 203);
Youtube: 
https://www.youtube.com/channel/UC5ihkWdC7Rj6cnzOk5yIuzw?view_as=subscriber
   Vòng bảng Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 23 đến hết ngày 31/3/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.
   Vào lúc 17h00 trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra giữa đội bóng chuyền nam Công an Hải Dương và Quân khu 3 (thuộc bảng A) và lễ khai mạc được trang trọng tổ chức vào hồi 19h00 cùng ngày tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Bắc Kạn./.
PV

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:12 ngày 22/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23265 VNĐ

41.750/lượng

Lượt truy cập:

2033863