Sôi động thị trường sơn dịp cuối năm

Cập nhật 28/10/2019 08:58:00

Ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng hiện nay đang phát triển không ngừng. Vào dịp cuối năm cũng là thời điểm nhiều đơn vị, cửa hàng, nhà riêng được xây mới, sửa sang, khoác cho mình những bộ áo mới. Thị trường sơn vì thế cũng trở nên sôi động hơn.Khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm của hãng sơn Fujicolor
     Hiện nay, trên địa bàn thành phố Bắc Kạn, thị trường sơn có sự góp mặt của nhiều hãng sơn tên tuổi trong nước cũng như quốc tế. Các doanh nghiệp sơn phát triển sản phẩm ngày càng đa dạng về chủng loại, tính năng, màu sắc...để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 
     Bên cạnh nhiều loại sơn có mặt tại thị trường Bắc Kạn từ lâu như: My Corlor, Javitek, Takeshi..., sơn Fujicolor - một trong những thương hiệu sơn nội địa đang nổi lên mạnh mẽ trên thị trường sơn nước hiện nay và đã xuất hiện trên thị trường Bắc Kạn. Trong những năm trở lại đây, sơn Fujicolor tập trung vào việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn, hệ thống thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, sử dụng các công nghệ tiên tiến phù hợp với khí hậu Việt Nam.
     Khi loại sơn này có mặt tại Bắc Kạn sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm sơn trên địa bàn, giúp người tiêu dùng trong tỉnh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn./.
Hoàng Hải

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:01 ngày 1/4/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.070/lượng

Lượt truy cập:

1994898