Thành phố Bắc Kạn là đơn vị đầu tiên hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách

Cập nhật 07/11/2019 18:00:00

Năm nay, thành phố Bắc Kạn được giao chỉ tiêu thu ngân sách 114 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 10, thành phố đã thu vượt kế hoạch, là đơn vị đầu tiên trong tỉnh hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách cả năm.

     Trong các sắc thuế đã thu, số thu từ tiền sử dụng đất của thành phố Bắc Kạn được hơn 70 tỷ đồng. Cùng với hoàn thành thu ngân sách trước thời hạn, thành phố Bắc Kạn đã nhận chỉ tiêu giao thu bổ sung 15 tỷ đồng, nâng tổng chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước của thành phố lên 129 tỷ đồng. Riêng Chi cục Thuế khu vực Bắc Kạn - Bạch Thông - Chợ Mới đặt ra mục tiêu phấn đấu cao hơn, đến hết năm thu ngân sách trên địa bàn thành phố Bắc Kạn 139 tỷ đồng.
     Nhìn chung, công tác thu ngân sách tại thành phố Bắc Kạn đã có chuyển biến, doanh nghiệp đã dần hoạt động tương đối ổn định, đóng góp khá cho ngân sách; Các lĩnh vực thương mại, dịch vụ cũng có bước phát triển.
     Từ nay đến cuối năm, cán bộ thuế thành phố Bắc Kạn sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, hỗ trợ người dân nộp thuế, kê khai thuế qua mạng và thực hiện đăng ký nộp thuế điện tử; Xử lý nợ đọng thuế của các doanh nghiệp, kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc kê khai thuế của các cá nhân. Cùng với đó là phổ biến các chính sách thuế đến với người dân nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân, doanh nghiệp trong việc nộp thuế đúng thời hạn./.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:41 ngày 12/11/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

41.440/lượng

Lượt truy cập:

1810617