Đại biểu Quốc hội Khóa XIV tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại xã Nông Thịnh

Cập nhật 04/05/2019 11:19:00

Ngày 03/5, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Khóa XIV tỉnh Bắc Kạn cùng các vị ĐBQH của tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Nông Thịnh, huyện Chợ Mới.

   
Toàn cảnh buổi tiếp xúc 
  Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã: Nông Thịnh, Thanh Bình, Nông Hạ, huyện Chợ Mới phản ánh hầu hết người nghiện ma túy sau khi cai trở về địa phương đều tái nghiện dẫn đến mất an ninh trật tự. Đề nghị nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư hoàn thiện hệ thống đường giao thông đến các thôn, bản giúp bà con đi lại và vận chuyển hàng hoá thuận tiện. Một số cử tri cho rằng nguồn vốn hỗ trợ sản xuất thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới được phân bổ chưa kịp thời dẫn đến khó khăn trong triển khai. Liên quan chính sách hỗ trợ bảo vệ rừng, cử tri cho rằng mức hỗ trợ còn thấp, chưa đáp ứng được mong mỏi của người dân nên đề nghị tăng mức hỗ trợ hơn nữa. Đối với rừng sản xuất có trữ lượng gỗ tự nhiên lớn, đề nghị hỗ trợ cho bà con kinh phí bảo vệ. Cử tri cũng phản ánh tình trạng lấn chiếm hành lang giao thông trên tuyến đường mới Chợ Mới – Thái Nguyên  và phần đất ở phía 2 đầu cầu Thanh Bình đã thu hồi nhưng vẫn được người dân sử dụng gây mất an toàn giao thông....
  Đa số những ý kiến của cử tri đã được đồng chí Hoàng Duy Chinh - Trưởng đoàn ĐBQH  khóa XIV tỉnh Bắc Kạn cùng đại diện chính quyền địa phương trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền được ĐBQH tiếp thu để kiến nghị các bộ ngành xem xét giải quyết./.
Trung Đoàn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:28 ngày 25/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

42.420/lượng

Lượt truy cập:

2044424