Huyện ủy Chợ Đồn: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Cập nhật 15/05/2019 02:44:00

Ngày 14/5, Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác.


   
Toàn cảnh hội nghị
  Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII, nhìn chung việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được cấp ủy các cấp từ huyện đến cơ sở ở Chợ Đồn tích cực triển khai và thực hiện nghiêm túc. Đa số cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện đã nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của Chỉ thị số 05 đối với công tác xây dựng Đảng hiện nay. Các cơ quan đơn vị đã có sự quan tâm tổ chức thực hiện với những mức độ khác nhau. Việc “làm theo” Bác đã đạt được những kết quả tích cực, tạo niềm tin và sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ cũng như người dân, rõ nhất là lề lối, tác phong công tác và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên đã thay đổi theo hướng tích cực.  Ngày càng xuất hiện nhiều điền hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo trên các lĩnh vực đời sống, sản xuất, trong lao động, học tập, xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự, phong trào xây dựng nông thôn mới…
Dịp này, UBND huyện Chợ Đồn tặng Giấy khen cho 17 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua./.
Thu Bình 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:10 ngày 15/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

39.250/lượng

Lượt truy cập:

1981458