Tập huấn Xây dựng phương án kinh doannh thuộc chương trình OCOP

Cập nhật 21/05/2019 15:51:00

Ngày 21/5, Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới và Giảm nghèo tỉnh Bắc Kạn đã khai mạc lớp tập huấn Xây dựng phương án kinh doanh thuộc chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) năm 2019.

   Tham gia lớp tập huấn có 120 học viên là cán bộ phụ trách chương trình ocop các xã, phường, các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh.
   Tại lớp tập huấn này, học viên đã được phổ biến những kiến thức về xây dựng phương án kinh doanh theo chuỗi giá trị, cách xác định giá trị cung, cầu, phân khúc thị trường; Các hình thức marketing để quảng bá sản phẩm; Cách thức phân tích môi trường kinh doanh, xác định tầm nhìn và mục tiêu, xây dựng chiến lược hoạt động, xây dựng kế hoạch tài chính, kế hoạch hoạt động, xác định nguồn vốn và phương án huy động vốn…


Toàn cảnh buổi tập huấn

   Hiện nay, chương trình OCOP đang là chương trình trọng điểm được tỉnh chú trọng triển khai nhằm thúc đẩy sản xuất nông nghiệp của tỉnh phát triển. Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản để triển khai xây dựng thành công các sản phẩm OCOP tại địa phương./.

Thu Nhuận

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:14 ngày 17/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23270 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2026010