Kiểm tra công vụ tại các sở ngành

Cập nhật 21/05/2019 16:21:00

Tiếp tục chương trình kiểm tra công vụ, hôm nay 21/5, đoàn công tác của Thanh tra Sở Nội vụ đã đi kiểm tra đột xuất việc thực hiện nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

   Qua kiểm tra cho thấy, đội ngũ cán bộ, công chức, của các đơn vị cơ bản đã thực hiện tốt  quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính như: chấp hành nghiêm túc thời gian và lề lối tác phong làm việc; có lịch công tác tuần, tháng theo quy định. Các đơn vị cũng duy trì hoạt động khá tốt phần mềm quản lý văn bản. Công chức thực hiện nhiệm vụ được phân công xử lý đúng thời hạn trên hồ sơ công việc. Việc tiếp nhận và giải quyết các hồ sơ hành chính với công dân và các tổ chức cơ bản được triển khai thực hiện nghiêm túc.


Kiểm tra công vụ tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

  Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các đơn vị một số nội dung như: Việc xử lý hồ sơ công việc cần được thực hiện thường xuyên, đảm bảo về thời gian quy định; niêm yết, lưu trữ các thủ tục hành chính đầy đủ hơn và cần duy trì nghiêm túc việc thực hiện các nội quy, quy chế nơi công sở và chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo thẻ công chức trong giờ làm việc./.

 Văn Huyến

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:30 ngày 23/6/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23350 VNĐ

38.870/lượng

Lượt truy cập:

1952199