Hội thảo tham vấn thúc đẩy tiếp cận giáo dục cho trẻ em khuyết tật

Cập nhật 21/05/2019 16:05:00

Ngày 21/5, Văn phòng vùng tại Bắc Kạn thuộc tổ chức ChildFund Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Tham vấn hỗ trợ thúc đẩy giáo dục cho trẻ em khuyết tật".

    Mục tiêu của hội thảo nhằm tham vấn thu thập thông tin, lắng nghe ý kiến đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của các chuyên gia, các tổ chức về những vấn đề quan trọng và xác định  rủi ro ảnh hưởng đến thực hiện quyền của người khuyết tật, đặc biệt là trẻ em khuyết tật ở cộng đồng; phân tích  cơ hội hợp tác, phối hợp giữa các bên liên quan nhằm thiết lập một cơ chế hoạt động hiệu quả hơn trong hỗ trợ trẻ khuyết tật tiếp cận giáo dục chất lượng.

 
Toàn cảnh hội thảo

  Tại hội thảo, các đại biểu đã chia sẻ về cách tiếp cận trong xây dựng chính sách về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật, hiệu quả và thách thức của những chính sách này trong thực tiễn ở các nhà trường học cũng như cộng đồng, gia đình người khuyết tật, chính quyền địa phương và những cá nhân, tổ chức, đơn vị liên quan khác. Đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm từ thực tiễn triển khai chính sách về giáo dục hòa nhập khuyết tật và đưa ra các giải pháp để chính sách này có hiệu quả…/.

Hoàng Nụ

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:14 ngày 17/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23270 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2026008