Thành phố Bắc Kạn biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Cập nhật 21/05/2019 17:15:00

Ngày 21/5, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Bắc Kạn tổ chức biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

   Hiện nay, toàn thành phố  có hơn 4.200 người cao tuổi, trong đó có 3.800 hội viên hội người cao tuổi, sinh hoạt ở 126 chi hội. Những năm qua, các cấp hội người cao tuổi ở thành phố Bắc Kạn đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phát huy vai trò "Tuổi cao gương sáng", tích cực đóng góp trí tuệ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở.
   Toàn thành phố có hơn 270 hội viên người cao tuổi trực tiếp tham gia công tác xã hội, trong đó nhiều người được nhân dân tín nhiệm bầu giữ các chức vụ trong tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư... 


Lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố khen thưởng các cá nhân tiêu biểu
  Hưởng ứng phong trào thi đua người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi do Trung ương Hội người cao tuổi Việt Vam phát động, thành phố Bắc Kạn có 17 hộ gia đình người cao tuổi được tôn vinh làm kinh tế giỏi, mỗi năm thu nhập từ 100 đến 200 triệu đồng.Thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới, Người cao tuổi đã động viên gia đình, vận động nhân dân ở khu dân cư tham gia hiến đất làm đường giao thông và thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới…/.
Minh Cường

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:14 ngày 17/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23270 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2026008