Họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Bắc Kạn

Cập nhật 24/05/2019 08:10:00

Ngày 23/5, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019) đã họp để triển khai các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức những hoạt động kỷ niệm. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

    Tại cuộc họp này đã thống nhất với kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm giải phóng Bắc Kạn. Theo đó, tỉnh sẽ tập trung triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng; Tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh về ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức gồm có: Liên hoan tiếng hát cán bộ công chức, viên chức tỉnh Bắc Kạn; Triển lãm ảnh “Bắc Kạn 70 năm xây dựng và phát triển”; tỉnh đăng cai Hội thi thể thao dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI năm 2019; phát động đợt thi đua cao điểm “100 ngày đêm lao động, sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn”; xây dựng clip, phóng sự, ký sự tuyên truyền cho sự kiện.  Ngoài ra, cuộc họp cũng đã thống nhất một số nội dung liên quan đến thiết kế maket sân khấu, chương trình nghệ thuật và công tác chuẩn bị của các Tiểu ban trong Lễ kỷ niệm.


Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND tỉnh kết luận cuộc họp
  Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Phủ tịch UBND tỉnh đề nghị thành viên Ban tổ chức và các đơn vị liên quan cần triển khai sớm các nhiệm vụ được giao, kịp thời báo cáo những vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh đây là sự kiện lớn trong năm, việc tổ chức cần tiết kiệm nhưng đảm bảo tính trang trọng, đặc sắc, các hoạt động phải xứng tầm với ý nghĩa của ngày kỷ niệm 70 năm giải phóng Bắc Kạn./.
Văn Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:30 ngày 23/6/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23350 VNĐ

38.870/lượng

Lượt truy cập:

1952183