Hội nghị biểu dương người có uy tín ở khu dân cư

Cập nhật 25/05/2019 08:21:00

Ngày 24/5, Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị biểu dương người có uy tín ở khu dân cư. Dự hội nghị có đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ma Từ Đông Điền- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Kạn; Hoàng Thu Trang- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và 40 người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

   Trong những năm qua, đội ngũ người có uy tín trên địa bàn tỉnh có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội. Họ chính là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân. Tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thiểu số chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực. Đưa các chương trình, dự án, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh thực sự đi vào lòng dân và đạt kết quả tích cực. Đặc biệt, với tinh thần cần cù, sáng tạo, nhiều người có uy tín là tấm gương sáng, thật sự tiêu biểu trong nói đi đôi với làm, được nhân dân đồng tình ủng hộ, học hỏi, làm theo như: Tuyên truyền, nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; vận động nhân dân thay đổi những hủ tục lạc hậu và phát huy những phong tục, tập quán tốt đẹp, gìn giữ bản sắc văn hoá truyền thống dân tộc.

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Ma Từ Đông Điền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân
  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lý Thái Hải -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Bắc Kạn luôn quan tâm, thực hiện tốt các chính sách, chương trình dự án cho vùng dân tộc. Đặc biệt với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nói chung và đội ngũ những người có uy tín trên địa bàn tỉnh nói riêng đã góp phần làm cho nông thôn vùng dân tộc, miền núi ngày càng khởi sắc, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc. Để tiếp tục phát huy vai trò người có uy tín trong thời tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải yêu cầu người có uy tín không ngừng học tập, phát huy vai trò nòng cốt của mình trong đời sống xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương ngày càng phát triển./.
Ngọc Doanh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 23:34 ngày 19/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23310 VNĐ

39.720/lượng

Lượt truy cập:

1988140